SHOWROOM

Bước chân vào showroom là một không gian nghệ thuật xanh, kết hợp với các tác phẩm điêu khắc, tạo một cảm giác thư thái, tách biệt với không gian ồn ã của con đường lưu thông chính Âu Cơ, khách hàng có thể tham quan ngồi thư thái và ngắm nhìn các tác phẩm điêu khắc. 

Không giống với một showroom đơn thuần là bày kín các dịch vụ sản phẩm vốn có của công ty, chúng tôi trang hoàng showroom của mình giống một nơi để thưởng thức hơn là một nơi để trưng bày. 

Tại đây chúng tôi đặt các tác phẩm với đa dạng nội dung và chất liệu nhưng không phá vỡ không gian tổng thể, khách tham quan vừa tìm hiểu được về mẫu mã, các vật liệu, chất liệu và vừa có thể ngồi đọc những cuốn sách hay mà chúng tôi may mắn tìm đọc trong kho tri thức của nhân loại hoặc tìm hiểu về các dịch vụ và hoạt động của công ty chúng tôi.

Khi trời mưa, nắng hay gió bão, bất cứ khi nào bạn đi ngang qua, chúng tôi rất vui mừng khi được đón tiếp và vui vẻ mời bạn thưởng thức tách trà hoặc một lý nước tinh khiết. Dù bạn ngắm sản phẩm hay đơn giản là bạn mỏi chân vì quãng đường dài, thì đều là vinh dự cho công ty chúng tôi. 

Trân trọng! 

MẶT TIỀN 325 ÂU CƠ.

KHÔNG GIAN PHÍA TRONG SHOWROOM

 

 

 

 

KHÔNG GIAN LÀM VIỆC CỦA BỘ PHẬN VĂN PHÒNG.

 

Lượt xem: 398

 ARTCENTER
Địa chỉ: 325 - Âu Cơ - Tây Hồ - Hà nội. Điện thoại: 0982 626 215/ 0944 855 333